วิศวฯ มช. ให้การต้อนรับนักเรียนจากโรงเรียนกวดวิชา Strong Academy เข้าเยี่ยมชมคณะวิศวกรรมศาสตร์

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มช. นำโดยรองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรถพล สมุทรคุปติ์ ให้การต้อนรับนักเรียนจากโรงเรียนกวดวิชา Strong Academy เข้าเยี่ยมชมคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเป็นอีกหนึ่งทางเลือกให้การเข้าศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัย โดยได้เข้าเยี่ยมชม 5 ภาควิชา ได้แก่ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ภาควิชาวิศวกรรมโยธา ภาควิชาวิศวกรรมไฟฟ้า และภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ เมื่อวันจันทร์ ที่ 24 เมษายน 2566 เวลา 09.00 – 11.30 น.