ENG CMU Welcomed Prof.Jianwen Luo from  Tsinghua University, China

คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย ฟองสมุทร พร้อมด้วย ผู้ช่วยคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กรกฎ ใยบัวเทศ ทิพยาวงศ์ หัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ภิญโญ  พวงมะลิ รองหัวหน้าภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล รองศาสตราจารย์ ดร.นิติ คำเมืองลือ และอาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล อาจารย์ ดร.รามณรงค์ วณีสอน ร่วมให้การต้อนรับ Prof.Jianwen Luo จาก Tsinghua University สาธารณรัฐประชาชนจีน ในวันที่ 17 สิงหาคม 2566 เวลา 14.00 น. ณ ห้องประชุมตียาภรณ์ ชั้น 6 อาคาร 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ ในโอกาสเดินทางมาเยือนคณะเพื่อหารือความร่วมมือด้านการวิจัย การแลกเปลี่ยนนักศึกษาในอนาคต เยี่ยมชมห้องปฏิบัติการการเรียนการสอนของภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล พร้อมทั้งให้เกียรติเป็นผู้บรรยายพิเศษเกี่ยวกับมหาวิทยาลัย Tsinghua และแนะนำห้องวิจัยอัลตร้าซาวน์ทางการแพทย์ ในหัวข้อ “Introduction to Tsinghua University and Introduction to Research in Medical Ultrasound Imaging”