Engineering CMU : Kick-off Train the Trainer เตรียมความพร้อมแก่คณาจารย์วิศวฯ มช. มุ่งสู่การเป็น Tech Startup Coach

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยรองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัชวาลย์ ชัยชนะ  ให้เกียรติกล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมกิจกรรม “แลกเปลี่ยนเรียนรู้เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการเป็นที่ปรึกษาด้านผู้ประกอบการ Startup และ Spin off” ในวันพุธ ที่ 20 กันยายน 2566 เวลา 17.00 – 18.30 น. ณ หอเกียรติยศ ชั้น 6 อาคาร 30 ปี  กิจกรรมดังกล่าวเป็นการ Train the Trainer เตรียมความพร้อมคณาจารย์ของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ให้มีความรู้ ความเข้าใจกรอบแนวคิดด้านผู้ประกอบการ Startup และ Spin off เพื่อเป็นที่ปรึกษาให้แก่นักศึกษาของคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.วัสสนัย วรรธนัจฉริยา ผู้ช่วยคณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รับหน้าที่เป็นวิทยากรบรรยาย และแบ่งปันความรู้ในเรื่อง Innovation Ecosystem and Acceleration Value Chain พร้อมร่วมระดมความคิดเห็นในการจัดกิจกรรม CTO journey และ Tech Startup Booster ของโครงการ E-SIE hub