ทีม REAI CMU ต้อนรับหน่วยวิจัย Smart Farm and Agriculture Solution MJU พร้อมหารือความร่วมมือทางวิชาการ

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยรองคณบดีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จักรพงษ์ จำรูญ พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำศูนย์การศึกษาสหวิทยาการสาขาวิศวกรรมหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์ ให้การต้อนรับทีมนักวิจัยจากหน่วยวิจัยสมาร์ทฟาร์มและโซลูชั่นการเกษตร คณะวิศวกรรมและอุตสาหกรรมเกษตร มหาวิทยาลัยแม่โจ้ ในวันจันทร์ที่ 9 ตุลาคม 2566 เวลา 10.00 – 12.00 น. ณ อาคารเรียนรวม 4 ชั้น คณะวิศวกรรมศาสตร์ ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมและแลกเปลี่ยนเรียนรู้ทางวิชาการเกี่ยวกับวิศวกรรมหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์ เพื่อสร้างเครือข่ายทางวิชาการให้กับนักวิจัยของหน่วยวิจัยฯ ได้ศึกษาการเรียนรู้และมีประสบการณ์จากสถานที่จริง เนื่องด้วยศักยภาพของทางศูนย์สหวิทยาการสาขาวิศวกรรมหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่นั้น เหมาะแก่การเป็นแหล่งเรียนรู้ของนักวิจัย นอกจากนี้ยังมีการพูดคุยเพื่อสร้างความร่วมมือทางวิชาการระหว่างสองมหาวิทยาลัยต่อไปในอนาคต