ทีม ENG CMU ต้อนรับนักเรียนห้อง Gifted โรงเรียนสารวิทยา ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมคณะฯ

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยรองคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.อรรถพล สมุทคุปติ์ ให้เกียรติกล่าวต้อนรับคณะครู และนักเรียนโครงการห้องเรียนพิเศษวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์เข้มข้น (Gifted) ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนสารวิทยา ในวันที่ 12 ตุลาคม 2566 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 อาคารวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยี (40 ปี วิศวฯ)  ภายใต้การจัดกิจกรรมค่ายบูรณาการพัฒนาศักยภาพนักเรียนห้องเรียนพิเศษ (Gifted) ของทางโรงเรียนสารวิทยา เพื่อให้นักเรียนได้เรียนรู้ และสัมผัสบรรยากาศการเรียนการสอนที่เกิดขึ้นจริงภายในคณะฯ และเรียนรู้การใช้อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับด้านวิศวกรรมภายในภาควิชาต่าง ๆ ซึ่งจะส่งผลให้ตัวผู้เรียนเองสามารถใช้ข้อมูลอันเป็นประโยชน์เหล่านี้ นำมาประกอบการตัดสินใจของนักเรียนในการเลือกศึกษาต่อในคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่อีกด้วย