Road to Entaneer CMU 2  วิศวฯ มช. จัดกิจกรรมแนะแนว สานฝัน สู่เส้นทางวิศวกร ครั้งที่ 2

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยรองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรถพล สมุทคุปติ์ นำทีมงานจากงานบริการการศึกษาร่วมกับหน่วยงาน ภาควิชา และศูนย์ภายในคณะ ฯ จัดกิจกรรมแนะแนว สานฝันสู่เส้นทางวิศวกร ครั้งที่ 2 ให้แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายในพื้นที่ภาคเหนือตอนล่างที่มีความสนใจศึกษาต่อในคณะวิศวกรรมศาสตร์ กิจกรรมจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2566 ณ โรงแรมสุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา อำเภอเมืองสุโขทัย จังหวัดสุโขทัย

กิจกรรมแนะแนว สานฝันสู่เส้นทางวิศวกร ครั้งที่ 2 เป็นการเพิ่มพูนความรู้ให้แก่นักเรียนที่สนใจด้านวิศวกรรมศาสตร์โดยภายในงาน ประกอบด้วย กิจกรรมเตรียมความพร้อมให้แก่นักเรียนที่สนใจด้านวิศวกรรมศาสตร์ การแนะนำเทคนิคการเลือกสมัครโครงการ TCAS รอบที่ 1 อีกทั้งติวเข้มเนื้อหา TPAT 3 นอกจากนี้ยังมีบูธแสดงผลงานของคณะวิศวกรรมศาสตร์ให้นักเรียนได้เยี่ยมชมอีกด้วย