ช้างเหล็ก มช. หวนคืนถิ่น ร่วมกิจกรรม ENTANEER HOMECOMING 2023

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยรองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรถพล สมุทคุปติ์ พร้อมด้วยคณาจารย์ และบุคลากรในคณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรมเกียร์คืนสู่เหย้า ENTANEER HOMECOMING 2023 ในวันที่ 17 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องสโลปใหญ่ อาคารเรียนรวม 3 ชั้น คณะวิศวกรรมศาสตร์  ในการจัดกิจกรรมเกียร์คืนสู่เหย้า ENTANEER HOMECOMING 2023 เพื่อให้ศิษย์เก่าทุกรุ่นที่จบการศึกษาไปได้มีโอกาสกลับมาเยี่ยมคณะฯ อีกครั้ง เพื่อพบปะกับเพื่อน พี่ น้อง อาจารย์ ซึ่งในปี 2566 ครบรอบ 50 ปีของชาวเกียร์ มช. รุ่นที่ 4 รุ่นที่ 14 รุ่นที่ 24 รุ่นที่ 34 และรุ่นที่ 44 จากนั้นทางคณะฯ จึงเชิญตัวแทนนักศึกษาปัจจุบัน และนักศึกษาเก่ากล่าวทักทาย และตัวแทนนักศึกษาเก่าผู้เป็นอาจารย์อาวุโสกล่าวให้โอวาท ตามด้วย พิธีมอบธงเกียร์ โดยรองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรรถพล สมุทคุปติ์  ตามลำดับ ซึ่งบรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น อบอวลไปด้วยมิตรภาพ และความทรงจำดี ๆ ที่เกิดขึ้น ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่แห่งนี้