ช้างเหล็ก มช. จัดเต็ม ! ต้อนรับโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย ในโอกาสเข้าเยี่ยมชมคณะวิศวกรรมศาสตร์ มช.

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยรองคณบดี ผศ.ดร.อรรถพล สมุทคุปติ์  ให้เกียรติกล่าวต้อนรับ พร้อมด้วยศูนย์ Entaneer Academy ที่มาแนะนำหลักสูตรอันเป็นประโยชน์แก่คณะครู และนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 จากโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย ที่ได้เดินทางเข้าเยี่ยมชมคณะวิศวกรรมศาสตร์ในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2566 ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารเรียนรวม 3 ชั้น คณะวิศวกรรมศาสตร์ ซึ่ง น้องๆ โรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัยจะได้เยี่ยมชมทั้งสาขาวิชา และศูนย์สหวิทยาการสาขาภายในคณะฯ ประกอบด้วย ภาควิชาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ ภาควิชาวิศวกรรมสิ่งแวดล้อม ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล และศูนย์สหวิทยาการสาขาหุ่นยนต์และปัญญาประดิษฐ์ โดยเป็นที่ประจักษ์แล้วว่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่เป็นกำลังสำคัญที่เสริมสร้างการเรียนรู้จากประสบการณ์จริง รวมถึงมีความพร้อมในการผลิตบัณฑิตที่มีคุณภาพเพื่อพัฒนาประเทศไทยในอนาคต