ENG CMU Welcome Prof.Woojae Seong, Seoul National University

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดยคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย ฟองสมุทร พร้อมด้วย             รองคณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชัชวาลย์ ชัยชนะ และอาจารย์ประจำภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาภิรักษ์ หกพันนา ร่วมให้การต้อนรับProf.Woojae Seongจาก Seoul National University ในวันที่ 4 ธันวาคม 2566 เวลา 10.00 น. ณ ห้องประชุมตียาภรณ์ ชั้น 6 อาคาร 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ ในโอกาสมาทำการสอนในรูปแบบ Short Course ในหัวข้อ Wave Propagation Theory ให้แก่นักศึกษาภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกล ในระหว่างวันที่ 30 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม 2566  ซึ่ง Prof.Woojae Seongมีความเชี่ยวชาญทางด้าน Underwater Acoustic ที่ศึกษาเกี่ยวกับการแผ่กระจายของเสียงในทะเล มีความเกี่ยวข้องกับการวิจัยพัฒนาเกี่ยวกับโซนาร์ และเน้นไปที่ Marine Propeller Sound Modeling ด้วย