วิศวะ มช. หารือร่วมกับสมาคม นศ.เก่า วิศวฯ มช. วางแผนการจัดกิจกรรมในอนาคต

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มช. นำโดยคณบดี รองศาสตราจารย์ ดร.ธงชัย ฟองสมุทร พร้อมคณะผู้บริหารร่วมให้การต้อนรับผู้แทนจากสมาคมนักศึกษาเก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ มช. นำโดยนายกสมาคมฯ สมัยที่ 20 คุณเมธี อนิวรรตน์ และผู้แทนจากสมาคมนักศึกษาเก่าคณะวิศวกรรมศาสตร์ มช. สาขาภาคเหนือ นำโดยประธานสมาคมฯ สาขาภาคเหนือ คุณสมศักย์ อัตประชา ในโอกาสเดินทางมาหารือเพื่อร่วมกันวางแผนแนวทางการจัดกิจกรรมระหว่างคณะและสมาคมฯ ในอนาคต เพื่อให้สอดคล้องกับการจัดการเรียนการสอน การจัดกิจกรรมส่งเสริมทักษะทางวิชาการและวิชาชีพของนักศึกษา วางแนวทางการรับนักศึกษาเข้าฝึกงานเพื่อตอบสนองต่อตลาดแรงงาน การมอบทุนการศึกษา ตลอดจนเพื่อเป็นการขยายเครือข่ายความร่วมมือในกลุ่มนักศึกษาเก่า พร้อมทั้งเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างคณะและสมาคมฯ ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุม 3 ชั้น 7 อาคาร 30 ปี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มช.