Special Lecture “Smart and Sustainable Factories of the Future” by Prof.Dr.Erwin Rauch

ภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ นำโดย ผศ.ดร.กรกฎ ใยบัวเทศ ทิพยาวงศ์ หัวหน้าโครงการ SME5.0  จัดการบรรยายพิเศษ โดยได้รับเกียรติจาก Prof.Dr.Erwin Rauch จากมหาวิทยาลัย The Free University of Bozen-Bolzano, Italy มาเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ “Smart and Sustainable Factories of the Future” ในวันศุกร์ที่ 12 กรกฎาคม 2567 เวลา 09.00-12.00 น. ณ ห้องบรรยาย 2 อาคารภาควิชาวิศวกรรมอุตสาหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยมีนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา นักวิจัยและคณาจารย์จากคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้ความสนใจเข้าร่วมรับฟังการบรรยายพิเศษในครั้งนี้