นักศึกษาปริญญาเอก วิศวะ มช. คว้ารางวัล Best presenter ในงาน ICLCA

นางสาวโศภิษฐ์ ดรุณ นักศึกษาหลักสูตรวิศวกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิต สาขาวิศวกรรมพลังงาน ได้รับรางวัลผู้นำเสนอบทความยอดเยี่ยม (Best presenter) เรื่อง Thailand Roadmap to Nationally Determined Contributions: Can Existing Energy Efficiency be the Potential Measure to Achieve Climate Industrial Sector Target in Thailand?   ในงานThe 10th International Conference on Low Carbon Asia (ICLCA) ซึ่งเป็นการประชุมวิชาการระดับนานาชาติด้านวิศวกรรมพลังงาน เคมีอุตสาหกรรม และการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศ โดยมี รองศาสตราจารย์ วงกต วงศ์อภัย ภาควิชาวิศวกรรมเครื่องกลเป็นอาจารย์ที่ปรึกษา งานดังกล่าวฯ จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 21-24 กันยายน 2567 ณ Dalian Institute of Technology เมืองต้าเหลียน ประเทศจีน

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอแสดงความยินดีและขอขอบคุณนักศึกษาที่ได้สร้างชื่อเสียงให้กับคณะ รวมถึงส่งเสริมให้นำประสบการณ์ที่ได้รับเป็นแบบอย่างที่ดีให้กับนักศึกษารุ่นต่อไปในอนาคต